Cụm 4: Ra mắt và huấn luyện DQTV năm 2024.

查看数次:
Đọc bài viết
Sáng 9/5, UBND xã Quỳnh Sơn tổ chức lễ ra mắt và huấn luyện dân quân tự vệ cụm 4 năm 2024, gồm các xã Quỳnh Sơn, Lãng Sơn, Trí Yên, Lão Hộ.

Tại lễ ra mắt, cụm 4 tổ chức kết nạp 45 DQTV năm thứ nhất và trao quyết định cho các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ tham gia DQTV. Trong đó kết nạp mới chiến sĩ mới xã Quỳnh Sơn 12, Lãng Sơn 18, Trí Yên 12 và Lão Hộ 3.

Tại đây, Đảng ủy, UBND xã Quỳnh Sơn đã giao nhiệm vụ và phát động thi đua trong lực lượng QDTV trong quá trình huấn luyện, cần nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể giữu vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; là lực lượng sẵn sằng bổ sung cho quân đội để chiến đấu và phục chiến đấu; gương mẫu chấp hành và vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trong toàn lực lượng, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra.

Với chủ đề huấn luyện năm 2024: huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ cương, sáng tạo linh hoạt, bám sát phương châm cơ bản, thiết thực, vững chắc, vận dụng tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp, huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát từng đối tượng và địa hình địa phương. Phấn đấu hoàn thanh 100% nội dung, chương trình huấn luyện năm cho các đối tượng, kết quả kiểm tra đạt 100% yêu cầu, 75% khá, giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang thiết bị kỹ thuật; đoàn kết, quyết thắng; an toàn, vững chắc; hoàn thành 100% chỉ tiêu, nội dung giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4; duy trì nghiêm các chế độ sẵn sàng chiến đấu; cán bộ, chiến sĩ DQTV chấp hành nghiêm các quy định về ATGT. Trong đoàn kết, quyết thắng cần tuyên truyền, cổ động, khích lệ cán bộ, chiến sĩ tích cực học hỏi, sáng tạo, phát huy sáng kiến và ứng dụng các đề tài, sáng kiến kỹ thuật; nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng, tác phong nề nếp, không để xảy ra vụ việc vi phạm kỷ luật. Về an toàn, vững chắc bảo đảm an toàn tuyệt đối trong huấn luyện. Thời gian đợt thi đua từ ngày 9/5-30/7/2024.

Kết thúc lễ mắt huấn luyện, giáo viên của Ban CHQS huyện triển khai học tập, giáo dục chính trị cho các DQTV năm thứ nhất theo kế hoạch.

Đồng Chín

Sự bùng nổ của công nghệ đang tạo ra nhiều phương thức giáo dục mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đến nay, xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục đã tác động sâu sắc...

Total visited in day: 59
Total visited in Week: 311