ページビュー:
Đọc bài viết
Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; phòng chống tội phạm công nghệ cao, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; phòng chống tội phạm công nghệ cao, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng tại trường THCS Tân Liễu

Ngày 09/05/2023, tại trường THCS Tân Liễu, Công an xã Tân Liễu phối hợp với Hội Phụ nữ, Trạm Y tế xã Tân Liễu tổ chức hội nghị tuyên truyền truyền thông các kỹ năng phòng, chống xâm hại phụ nữ, trẻ em; Tư vấn chăm sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tuyên truyền nhận diện, biện pháp phòng chống tội phạm công nghệ cao, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; Phòng, chống bạo lực học đường.

Hội nghị đã thu hút hơn 300 lượt đại biểu, Hội viên hội phụ nữ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia.

Thông qua hội nghị, các đại biểu, phụ huynh, giáo viên, học sinh nhà trường đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Phòng chống xâm hại phụ nữ, trẻ em; Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên; Nhận diện một số thủ đoạn và biện pháp phòng chống tội phạm công nghệ cao, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; Phòng, chống bạo lực học đường.

Sự bùng nổ của công nghệ đang tạo ra nhiều phương thức giáo dục mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đến nay, xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục đã tác động sâu sắc...

1日当たりのページのアクセス回数: 144
1週間当たりののページのアクセス回数: 180